SỰ CẦN THIẾT THAM GIA BẢO HIỂM XE

  • Hàng năm có hàng nghìn vụ tai nạn giao thông, hàng vạn người chết và bị thương, số vụ tai nạn ngày càng tăng gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản.
  • Người bị tai nạn phải được cứu chữa, bồi thường vật chất, ngược lại người gây tai nạn phải bồi thường cho người bị nạn theo quy định của pháp luật.
  • Thiết lập quỹ bảo hiểm đảm bảo thực hiện trách nhiệm của người gây tai nạn đối với người bị nạn là phương thức tốt nhất giúp cho việc giải quyết bồi thường đựơc nhanh chóng thuận tiện, hợp lý giữa người gây tai nạn và người bị nạn.

LỢI ÍCH KHI MUA BẢO HIỂM TẠI TOYOTA NANKAI HẢI PHÒNG

Mua bảo hiểm xe là một việc vô cùng quan trọng và cần thiết, để bảo hiểm không chỉ bảo vệ bạn và chính chiếc ô tô của mình mà điều này còn mang lại niềm an tâm cho cả người thân và cộng đồng.

Quy trình bồi thường đơn giản, nhanh chóng

Sửa chữa và thay thế phụ tùng tại đại lý Toyota chính hãng

Phục vụ riêng cho khách hàng Toyota

Bảng giá đồng sơn tiêu chuẩn do Toyota xây dựng nhằm rút ngắn thời gian duyệt giá

Dịch vụ vô cùng tiện lợi, hạn chế tối đa việc đi lại của khách hàng

Đồng hành hỗ trợ giải quyết thoả đáng nhất

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Những ai được mua bảo hiểm tại Toyota Nankai Hải Phòng?

Tất cả khách hàng cá nhân, tập thể có xe ô tô đều được tham gia mua bảo hiểm tại Toytota Nankai Hải Phòng.

2. Xe của tôi không phải Toyota, nhưng tôi mua Bảo hiểm của Toyota Nankai Hải Phòng thì có được thay thế phụ tùng chính hãng không?

Toyota Nankai Hải Phòng cam kết bắt buộc các Công Ty bảo hiểm phải thay thế phụ tùng chính hãng cho KH. Chúng tôi luôn đàm phán và thỏa thuận dựa trên lợi ích của Quý khách.

3. Tôi mua bảo hiểm ở Toyota Nankai Hải Phòng, tôi có thể mang xe vào các Garage khác để làm bảo hiểm không?

Làm bảo hiểm xe tại Toyota Nankai Hải Phòng là quyền lợi của Quý Khách. KH nên đem xe đến Toyota Nankai Hải Phòng để xe được chăm sóc tốt nhất.

4. Khi xe chạy trong vùng ngập nước gây ra hiện tượng thủy kích dẫn đến hư hỏng động cơ xe và các bộ phận điện liên quan, tôi có được bồi thường không?

Trong trường hợp quý khách có chọn mua thêm điều khoản mở rộng "Bảo hiểm thủy kích", quý khách sẽ được bồi thường thiệt hại, nếu không chọn điều khoản mở rộng này, quý khách sẽ không được bồi thường