Công ty TNHH Toyota Nankai Hải Phòng là Công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản trực thuộc Tập đoàn Toyota Corolla Nankai - được thành lập tại Osaka (thành phố lớn thứ 2 của Nhật) năm 1961. Hiện nay, tại Tập đoàn Toyota Corolla Nankai ở Osaka, có 50 kỹ sư bảo dưỡng người Việt Nam đang làm việc Với vai trò là đại lý ô tô Toyota, cũng như từ mối quan hệ song phương giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản, Toyota Nankai Hải Phòng đã thành lập dự án Nankai’S (Dự án tuyển dụng kỹ sư đi làm tại Nhật Bản) hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ các bạn kỹ sư Việt Nam được làm việc tại Nhật mà không phải vay nợ một khoản tiền lớn để xin visa lao động như các trung tâm môi giới hiện nay.

Lộ trình xuất cảnh: Sau khi đào tạo từ nửa năm đến 1 năm tại Công ty TNHH Toyota Nankai Hải Phòng, các bạn sẽ được làm việc 3 năm tại Tập đoàn Toyota Corolla Nankai ở Osaka. Trong 3 năm làm việc, mục tiêu hướng tới là nhận được Chứng chỉ Quốc gia về Bảo dưỡng ô tô bậc 2 của Nhật, trình độ năng lực tiếng Nhật N2 và nhận được Giấy phép lái xe của Nhật. Tập đoàn Toyota Corolla Nankai cam kết sẽ hỗ trợ các bạn để đạt được những mục tiêu trên. Nếu các bạn nhận được các chứng chỉ này, các bạn có thể tiếp tục làm việc tại Nhật với tư cách là kỹ sư bảo dưỡng ô tô và thành công hơn nữa tại Nhật. Các chứng chỉ này giống với chứng chỉ mà du học sinh người Việt Nam tại Nhật phải tự chi trả 6.000.000 Yên (khoảng 1,2 tỷ VND) trong 5 năm học.

Theo thông tin tuyển dụng dưới đây, trong thời gian làm việc tại Nhật, chúng tôi cam kết thanh toán lương cho các bạn dựa theo nguyên tắc “Bằng công bằng lương” của Nhật. Trong thời gian đào tạo, các bạn cũng không cần chi trả chi phí.

ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN

  • Nam giới;
  • Tuổi từ 21 đến 35;
  • Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chính quy chuyên ngành ô tô, cơ khí tại Việt Nam;
  • Chứng chỉ năng lực tiếng Nhật từ N4 trở lên;
  • Không yêu cầu kinh nghiệm;

NHỮNG ĐIỀU CHỈ CÓ Ở DỰ ÁN TOYOTA NANKAI’S

savings

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ (tất cả các chi phí đào tạo, mọi chi phí thủ tục cấp phép Visa đều được tập đoàn trợ cấp)

sentiment_very_satisfied

Không qua môi giới trung gian, Toyota Nankai tuyển dụng trực tiếp kỹ sư làm việc tại công ty mẹ - Nhật Bản

attach_money

Lương, thưởng và các chế độ bảo hiểm khác như nhân viên bên Nhật và theo quy định của pháp luật Nhật Bản.

contact_mail

Cơ hội trở thành Nhân viên chính thức của Tập đoàn Toyota Corolla Nankai sau 3 năm và làm việc lâu dài tại Nhật.

engineering

Được đào tạo bài bản, cung cấp công cụ - nghề nghiệp, đảm bảo tương lai cho bạn ở cả Nhật Bản và sau này trở về Việt Nam

person_add_alt

Được bảo lãnh vợ con (nhận phụ thuộc của chồng) sang Nhật Bản

Ý KIẾN HỌC VIÊN

chat
Mình đã đi được 80% chặng đường rồi, mình học tập tại đây 1 năm, đến lúc chuẩn bị xuất cảnh thì lại hơi buồn vì sẽ nhớ Nankai và những thầy cô, đồng nghiệp ở đây. Chúc các bạn ở lại học tập tốt, hẹn gặp lại ở Nhật Bản.

Nguyễn Văn Hoàng

Dự án Nankai'S K1

chat
Cảm ơn BLĐ công ty đã tạo điều kiện cho em được học tập tại đây, mình rất hài lòng. Mong được đến ngày hoàn thành chương trình học để xuất cảnh quá!

Nguyễn Văn Hoàng

Dự án Nankai'S K2

chat
Dự án Nankai’s là dự án vô cùng nhân văn các bạn ạ, hoàn toàn miễn phí. Mình đã tìm hiểu rất nhiều bên mất phí (ít nhất 50tr) nhưng may mắn khi biết đến Nankai, các bạn hãy lan tỏa để nhiều người biết đến nhé

Hoàng Đình Phương

Dự án Nankai'S K2

chat
Khi tìm hiểu về chương trình mình đã hỏi đi hỏi lại rất kỹ về chi phí và ban tổ chức khẳng định là miễn phí. Mình đăng ký tham gia và sau buổi workshop với TGĐ người Nhật mình hoàn toàn tin tưởng, đến nay mình đã vào Nankai được 2 tháng, cảm ơn dự án

Trần Mạnh Cường

Dự án Nankai'S K2

chat
Các bạn kỹ sư ô tô muốn đi Nhật hãy nhanh tay nộp hồ sơ nhé vì đây là cơ hội có 1-0-2 mà chính các bạn là người may mắn khi đọc được những dòng chữ này, mình chưa đc đi Nhật, nhưng mới học ở đây đã thấy thầy cô đáng iu vô cùng rồi, và đồ ăn thì cực ngon hihi =))

Nguyễn Văn Đức

Dự án Nankai'S K2

chat
Khi tìm hiểu về chương trình mình đã hỏi đi hỏi lại rất kỹ về chi phí và ban tổ chức khẳng định là miễn phí. Mình đăng ký tham gia và sau buổi workshop với TGĐ người Nhật mình hoàn toàn tin tưởng, đến nay mình đã vào Nankai được 2 tháng, cảm ơn dự án

Vũ Văn Nhi

Dự án Nankai'S K2

Đăng ký ứng tuyển