TẬP ĐOÀN COROLLA NANKAI

Chủ tịch Shohei Kubo

Toyota Nankai Hải Phòng là Đại lý trực thuộc Tập đoàn Toyota Corolla Nankai – Nhật Bản. Chính thức đi vào hoạt động ngày 30/06/1961. Sau hơn 60 năm hoạt động trong lĩnh vực Kinh doanh ô tô, phân phối - Sửa chữa - Bảo dưỡng các dòng xe Toyota, đến nay, Tập đoàn Toyota Corolla Nankai đã khẳng định được vị thế của tập đoàn trong lĩnh vực kinh doanh ô tô tại Nhật Bản với 92 showroom trên khắp đất nước Nhật. Và Toyota Nankai Hải Phòng tự hào là đại diện đầu tiên tại Việt Nam của Tập đoàn. Sứ mệnh của chúng tôi là luôn nỗ lực mỗi ngày mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với chiếc xe Toyota - thương hiệu xe hàng đầu thế giới và dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Toyota Corolla Nankai không chỉ chú trọng tới kinh doanh, chúng tôi luôn quan tâm đến các vấn đề xã hội và môi trường, luôn muốn đóng góp sức lực của mình cho cuộc sống tươi đẹp. Các thông tin của Tập đoàn:

100 triệu Yên

VỐN

1,200

NHÂN VIÊN

92

SHOWROOM

TRIẾT LÝ DOANH NGHIỆP

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

● Chúng tôi thực hiện các hoạt động không ngừng tạo ra và cung cấp giá trị cho khách hàng. Chúng tôi luôn coi trọng việc giao tiếp với khách hàng nôi dưỡng niềm tin và thực hiện các hoạt động khác nhằm mục đích không ngừng tạo ra và cung cấp giá trị cho quý khách hàng. Chính vì lý do đó, tuân thủ mọi luật lệ và các hoạt động kinh doah lành mạnh là một điều kiện cơ bản.Hơn nữa để hòa hợp hơn với khách hàng, chính quyền địa phương cũng như các doanh nghiệp khác chúng tôi cũng thực hiện việc thể hiện “trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội”.

● Chúng tôi luôn coi trọng việc giao tiếp với khách hàng, lắng nghe những phản hồi từ quý khách và sử dụng nó trong các hoạt động tiếp theo.

● Chúng tôi sẽ luôn cố gắng cung cấp các thông tin, dịch vụ để giúp khách hàng có vòng đời xe thoải mái nhất.

● Thông tin của quý khách sẽ được chúng tôi lưu giữ, quản lý và bảo mật tuyệt đối.

ĐỐI VỚI CÔNG NHÂN VIÊN

● Để đảm bảo rằng việc tuân thủ quy định cũng như tầm quan trọng của các hoạt động CSR được hiểu một cách thấu đáo, chúng tôi sẽ cố gắng truyền đạt cho các cán bộ công nhân viên mỗi khi có cơ hội.

● Chúng tôi coi trọng việc đối thoại với nhân viên, làm việc nhóm dựa trên tinh thần đồng đội và lỗ lực cải thiện môi trường làm việc. Nơi mà mọi người có thể làm việc lành mạnh và vui vẻ.

● Chúng tôi hỗ trợ phát triển bản thân và nâng cao năng lực cá nhân để tạo ra một văn hóa công sở trong đó nhân viên thể hiện sự khéo léo, tinh thần cầu tiến và không ngừng nỗ lực để tạo ra giá trị.

ĐỐI VỚI CÁC CÔNG TY

● Để hoạt động bán ô tô phát triển mạnh mẽ, chúng tôi sẽ tuân thủ các luật và quy định có liên quan như Luật Hợp đồng tiêu dùng, Bộ luật Cạnh tranh Công bằng về Ô tô và Luật Phương tiện Vận tải Đường bộ.

● Chúng tôi hướng đến là một công ty được xã hội tin cậy thông qua các hoạt động bán hàng công bằng.

● Chúng tôi sẽ tích cực thúc đẩy các hoạt động an toàn giao thông và hành động để thực hiện một cuộc sống xe hơi an toàn và thịnh vượng.

ĐỐI VỚI CÁC ĐỐI TÁC KINH DOANH

● Chúng tôi sẽ luôn tôn trọng các đối tác kinh doanh của mình và hướng tới hiện thực hóa sự chung sống và đồng thịnh vượng dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau từ quan điểm lâu dài.

● Chúng tôi sẽ tuân thủ các luật và quy định có liên quan như Đạo luật chống độc quyền và Đạo luật hợp đồng phụ cũng như tinh thần của chúng, đồng thời thực hiện các giao dịch công bằng và tự do.

ĐỐI VỚI CỘNG ĐỒNG, MÔI TRƯỜNG

● Chúng tôi sẽ tích cực tham gia vào các hoạt động đóng góp xã hội với mục tiêu phát triển cộng đồng địa phương và tạo ra một xã hội an toàn và thịnh vượng.

● Chúng tôi cố gắng bảo vệ môi trường và hướng tới sự phát triển hài hòa với cộng đồng địa phương.