CUỘC SỐNG TẠI TOYOTA NANKAI HẢI PHÒNG (TNHP)


CHÍNH SÁCH CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Ban lãnh đạo TNHP luôn cho rằng tài sản lớn nhất là con người, vì vậy chúng tôi luôn có chính sách để phát hiện, thu hút, bồi dưỡng, trọng dụng và đãi ngộ xứng đáng đối với người có tài năng. Bên cạnh đó, TNHP luôn chú trọng tới các hoạt động đào tạo, chính sách lương thưởng, phúc lợi xã hội và chăm sóc sức khỏe cho nhân viên, nhằm đảm bảo các quyền lợi chính đáng của nhân viên cả về vật chất lẫn tinh thần..

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG

Bước 1: Ứng tuyển

● Ứng viên quan tâm tìm hiểu về các vị trí tuyển dụng làm việc tại công ty
● Gửi Mẫu thông tin ứng viên hoặc Sơ yếu lý lịch tự thuật (CV) gửi về cho Bộ phận Tuyển dụng theo các phương pháp được hướng dẫn trong các tin đăng tuyển.

Bước 2: Tiếp nhận và sàng lọc hồ sơ

● Sau khi ứng viên nộp hồ sơ, thông tin ứng tuyển. Chúng tôi sẽ tập hợp và chọn những ứng viên có những thông tin gần với yêu cầu của vị trí cần tuyển để mời tham dự vòng thi trắc nghiệm và viết luận. Những hồ sơ chưa phù hợp, chúng tôi sẽ lưu cho những vị trí và các giai đoạn về sau.

Bước 4: Phỏng vấn
Bước 5: Thỏa thuận hợp đồng Và thử việc

● Các ứng viên được lựa chọn qua vòng phỏng vấn sẽ được thoả thuận về hợp đồng lao động và các vấn đề liên quan, bao gồm: loại hợp đồng, công việc, mức lương, thời gian làm việc. Mọi việc tiếp theo được thực hiện theo hợp đồng lao động và hướng dẫn của cán bộ phụ trách trực tiếp và cán bộ Nhân sự.