TOYOTA NANKAI - ĐẠI LÝ Ô TÔ DUY NHẤT PHỤC VỤ BỮA ĂN TRƯA MIỄN PHÍ CHO KHÁCH HÀNG

Bên cạnh chất lượng dịch vụ và chất lượng phục vụ xứng tầm thì sức khỏe của quý khách là một trong những ưu tiên hàng đầu tại Toyota Nankai. Chính vì vậy, Toyota Nankai triển khai chương trình “Bữa trưa vui vẻ” nhằm phục vụ bữa trưa miễn phí cho quý khách hàng đang chờ đợi bảo dưỡng và sửa chữa xe. Đồng thời giúp khách hàng cảm nhận được sự chu đáo, tận tình từ đại lý.

194458584_4088281527950117_4412186840303620151_n.jpg

Thực đơn của “Bữa trưa vui vẻ” tại Toyota Nankai được xây dựng bởi đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, dinh dưỡng và hương vị độc đáo nhất.

Do đó, khi trải nghiệm “Bữa trưa vui vẻ” quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Bởi thực đơn tại đại lý, được xây dựng đa dạng bởi các đầu bếp tay nghề cao và bữa trưa tại đại lý luôn có đủ các món ăn Nhật Bản, Việt Nam đáp ứng sở thích riêng của mỗi khách hàng. Đặc biệt, nguồn thực phẩm sử dụng cho bữa trưa tại đại lý luôn đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ, an toàn, được chế biến theo quy trình một chiều từ khâu nhập hàng đến chế biến.

Thực sự, việc thưởng thức “Bữa trưa vui vẻ” của khách hàng tại đại lý không đơn thuần là giúp giải tỏa cơn đói cho quý khách hàng khi quá bữa. Mà còn là cách giúp quý hành khách có thể cảm nhận được sự thân thiện, gần gũi, chuyên nghiệp của công ty Nhật.

Để trải nghiệm “Bữa trưa vui vẻ” tại Toyota Nankai, Quý khách chỉ cần đặt lịch trước với đại lý vào thời gian trước từ 10h từ thứ 2 - thứ 7 để được phục vụ tốt nhất.

Danh mục bài viết: Khuyến mại, Tin tức & Khuyến mãi,

Tin tức liên quan

Sự Kiện Trưng Bày Và Bán Xe Tại Nhà Máy Bridgestone Việt Nam

Thật vinh dự cho Toyota Nankai Hải Phòng khi được đồng hàn......